0949048345

Lựa chọn nồi nấu phở theo dung tích

  24/11/2015

Bạn đang có quán ăn bán phở và đang cần có sản phẩm có thể hỗ trợ bạn trong quá trình nấu nướng để bạn có nhiều thời gian rảnh hơn và làm những công việc khác, vì quá trình nấu nước tốn rất nhiều thời gian của bạn mà còn phải tốn công sức canh chừng khi nước sôi do đó phải cần có một sản phẩm giúp cho bạn vượt qua được những điều đó?

Nồi nấu phở bằng điện chính là sản phẩm giúp cho bạn vượt qua những điều đó, nó giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thế lựa chọn được một chiếc – một bộ nồi phở hợp lý theo nhu cầu cũng như dung tích sử dụng để có thể phục vụ đầy đủ cho lượng khách hàng mỗi ngày.

Hiện nay trên thị trường suất hiện  rất nhiều loại nồi nấu phở , nồi hầm xương, nồi ninh xương với nhiều kích thước khác nhau với đa dạng giá cả và chất lượng khác nhau. Việc bạn lựa chọn đúng sản phẩm nồi nấu phở với dung tích bao nhiêu còn phụ thuộc vào yếu tố đó là lượng khách hàng mỗi ngày.

Vì sản phẩm nồi nấu phở có nhiều dung tích, bạn có thể mua theo dung lượng hàng ngày bạn nấu bán để tránh có khi bạn mua nồi quá nhỏ hay quá lớn. Tính toán lượng khách hàng giờ cao điểm và những ngày sản lượng trung bình:

Bạn ước lượng những ngày cao điểm phục vụ được bao nhiêu khách và những ngày phục vụ khách hàng số lượng ít nhất để tính toán ra con số trung bình.

Khảo sát địa điểm đặt nồi và môi trường xung quanh: Tùy thuộc vào không gian của hàng của bạn để có thể chọn một chiếc nồi nấu phở sao cho hợp lý nhất. Cần đặt nồi phở  ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiều vào hay nơi dễ bị ướt khi có mưa để đảm bảo nồi điện được bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết do yếu tố khách quan.

Tùy vào nhu cầu bán hàng của mỗi quý khách mà chúng tôi đã cung cấp các loại nồi nấu phở có dung tích từ 20 đến 100 lít đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường.

Mọi thông tin về các loại nồi nấu nước phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước lẩu, nồi nấu nước lèo, nồi trần bánh... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0949048345 hoặc tham khảo trên website: noinau.com

Địa chỉ công ty:
Miền Bắc 1: 99 Phạm Hùng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cách tòa nhà Keangnam 200m)
Miền Bắc 2: Kho hàng 32 Đại từ, Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội (Khu đô thị Linh Đàm)
Miền Nam 1: Số 82-84 Nguyễn Xí, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Cạnh bến xe Miền Đông)
Miền Nam 2: Số C12/3 Ấp 3, Quốc lộ 1A, Xã Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM (Đối diện chợ Bà Ngựa)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả