0949048345

Lý do người buôn bán nên dùng nồi nấu phở bằng điện

  24/11/2015

Nhận biết được nhu cầu của người tiêu dùng, công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm về nồi nấu nước phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước lẩu, nồi nấu nước lèo, nồi trần bánh... với thiết kế gọn nhẹ, hiện đại tiện lợi cho việc di chuyển. Đồng thời, với chất liệu inox không rỉ, cài đặt nhiệt độ tự động siêu tiết kiệm điện, những chiếc nồi đóng góp không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Không giống như cách nấu phở bằng than thông thường thải ra những khí như: CO2, CO, SO2, H2S … những khí này nếu như hàng ngày đều phải hít chúng thì cơ thể chúng ta sẽ về lâu về dài phát sinh ra rất nhiều bệnh mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Nhưng với chiếc nồi bằng điện sẽ không có những vấn đề đó, nó sẽ không thải ra những khí độc đó, chính vì điều đó nó được đánh giá là thân thiện với môi trường hơn.

Việc nấu bằng than bạn cứ phải canh chừng than tắt hết chưa hay là đã đến đâu để phải chụm than liên tục, nhưng nếu mà bạn lỡ quên để tắt than thì đó cũng là quá trình bạn phải nhóm than lại từ đầu rồi nước lại nguội dần đi. Nhưng với chiếc nồi bằng điện bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó, nó sẽ có chế độ nấu và hâm khác nhau để bạn sử dụng và có thể bảo quản nồi tốt hơn.

Chiếc nồi nấu phở bằng điện có thành nồi dày từ 3-5cm, thiết kế với lớp cách nhiệt đặc biệt nên chiếc nồi khi có đứng gần cũng không tạo ra hơi nóng bên ngoài, khiến cho chúng ta không có lo lắng khi tới gần sợ bỏng hay sao đó.

Thiết kế thông minh của chiếc nồi giúp phòng tránh cho khách hàng khi sử dụng chiếc nồi mà tốn kém về phần điện thì đó là điều không nên, nên chiếc nồi có khả năng tự động tắt mở hoàn hảo cho người sử dụng, khi nước sôi và nóng, thì nhiệt độ trong nồi sẽ tự động chuyển về chế độ vừa phải và không làm điện của mọi người tăng vèo vèo hàng tháng đâu nhé.

Trên đây là những điểm chính về chiếc nồi nấu phở bằng điện, quý khách có thể tham khảo thêm qua website: noinau.com của công ty chúng tôi, mọi thắc mắc hay  tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0949048345

Địa chỉ:

Miền Bắc 1: 99 Phạm Hùng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cách tòa nhà Keangnam 200m)
Miền Bắc 2: Kho hàng 32 Đại từ, Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội (Khu đô thị Linh Đàm)
Miền Nam 1: Số 82-84 Nguyễn Xí, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Cạnh bến xe Miền Đông)
Miền Nam 2: Số C12/3 Ấp 3, Quốc lộ 1A, Xã Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM (Đối diện chợ Bà Ngựa)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả