0949048345

Mới mẻ phở Việt vị Nhật ở Sài Gòn

  27/11/2015

Phở Haru là một trải nghiệm mới đến từ nhà hàng ẩm thực mang phong cách đương đại Fast Casual, Asian Fusion. Thương hiệu này muốn tiên phong tạo ra hương vị phở mới lạ, độc đáo và hấp dẫn, qua đó góp phần đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới.

Lý do thu hút thực khách đến với phở Haru là phở ngon, sạch, quán đẹp. Quán được bài trí tựa một góc bảo tàng nghệ thuật. Bạn có thể cảm thấy lòng mình thư thái được hòa vào không gian văn hóa Nhật - Việt khi bắt gặp những bức tranh, hình ảnh đậm nét văn hóa như tranh đàn lợn Đông Hồ, chùa cầu với mái vòm cong cong, tranh thủy mặc phong cảnh… Sự hòa quyện của những gam màu ấm, những chủ đề đậm nét Á Đông của không gian nơi đây là sức hút đầu tiên đối với thực khách.

Phở Haru được xem là cầu nối làm mới sự giao thoa văn hóa ẩm thực Việt - Nhật theo hướng kết hợp hương vị và phong cách các món ăn truyền thống nổi tiếng của hai nước, nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm về ẩm thực cho khách hàng. Bạn sẽ có những cảm nhận, trải nghiệm tươi ngon và mới lạ về các món ăn truyền thống được cải biên với hương vị mang phong cách đương đại.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội như hiện nay, các nhà hàng hay các quán phở đã có thể tiếp xúc với những sản phẩm nồi nấu hiện đại, đa năng như nồi nấu nước phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước lẩu, nồi nấu nước lèo, nồi trần bánh.... để tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả công việc mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến.

Để biết thông tin chi tiết về những nồi nấu công nghệ này, quý khách có thể tham khảo trên website: noinau.com hoặc liên hệ qua hotline: 0949048345 để được tư vấn.

Địa chỉ:
Miền Bắc 1: 99 Phạm Hùng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cách tòa nhà Keangnam 200m)
Miền Bắc 2: Kho hàng 32 Đại từ, Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội (Khu đô thị Linh Đàm)
Miền Nam 1: Số 82-84 Nguyễn Xí, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Cạnh bến xe Miền Đông)
Miền Nam 2: Số C12/3 Ấp 3, Quốc lộ 1A, Xã Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM (Đối diện chợ Bà Ngựa)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả